Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại tổ dân phố Phố Mới

30/05/2017 00:00 359 lượt xem

Thời gian gần đây thông qua công tác nắm bắt tình hình trên địa bàn thị trấn và thông tin do quần chúng nhân dân cung cấp, tại địa bàn tổ dân phố Phố Mới nổi lên tụ điểm tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, bằng các biện pháp nghiệp vụ. Vào hồi 6 giờ 20 phút ngày 29/5/2017 Công an thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với Công an huyện Bắc Quang đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Giang - Sinh năm 1972, có hộ khẩu thường trú tại tổ dân phố Phố Mới  thị trấn Vĩnh Tuy về hành vi: " Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Tại hiện trường Công an đã khám và thu giữ được 4 gói nhỏ bột mầu trắng có trọng lượng là 0,25g trong túi quần bên trái của đối tượng, theo khai nhận của đối tượng đó là chất bột Ma túy (HE ROIN).  Hiện tại Công an thị trấn Vĩnh Tuy đã  bàn giao toàn bộ đối tượng, tang vật và hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Bắc Quang thụ lý giải quyết theo thẩm quyền./.