Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

04/07/2017 00:00 158 lượt xem

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào hồi 17giờ 00 phút, ngày 03 tháng 7 năm 2017 Công an thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với Công an huyện Bắc Quang bắt quả tang đối tượng: Nguyễn Minh Sao,( tên gọi khác là Nguyễn Minh Ánh), Sinh năm 1981, có hộ khẩu thường trú tại Tổ dân phố Tân Long, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Là đối tượng nghiện ma túy từ nhiều năm thường xuyên tiếp xúc với các đối tượng nghiện Ma túy từ địa phương khác đến.

Tại hiện trường đối tượng tự giao nộp cho cơ quan Công an 02 gói mầu trắng khám xét nhà của đối tượng đã thu được 03 gói bột mầu trắng theo lời khai của đối tượng đó là chất Ma túy (Heroin).

Hiện tại Công an thị trấn Vĩnh Tuy đã  bàn giao toàn bộ đối tượng, tang vật và hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Bắc Quang thụ lý giải quyết theo thẩm quyền./.