Bắt quả tang khai thác cát trái phép tại tổ dân phố Quyết Tiến

15/03/2017 00:00 770 lượt xem

Vào hồi 11 giờ ngày 14/3/2017, Thường trực Đảng ủy đi cơ sở phát hiện có đối tượng dùng máy hút khai thác cát trái pháp luật tại tổ dân phố Quyết Tiến. Đồng thời, chỉ đạo Chủ tịch UBND thị trấn cùng các lực lượng chức năng tiến hành xử lý, tạm thu tang vật về trụ sở thị trấn để giải quyết.

Theo báo cáo của Trưởng Công an thị trấn, tang vật đã được thu giữ tại kho UBND thị trấn Vĩnh Tuy. Tuy nhiên, sáng ngày 15/3/2017, qua kiểm tra tang vật thu giữ là một đầu máy nổ đã cũ, không có khả năng chạy được (như hình ảnh). Thường trực Đảng ủy đã chỉ đạo UBND thị trấn xác minh làm rõ việc chấp hành chế độ báo cáo, thu giữ tang vật nêu trên để xử lý theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 875/UBND-CN ngày 13/3/2017 về việc kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường trái phép trên địa bàn./.