ĐOÀN THỊ TRẤN VĨNH TUY HỖ TRỢ CẢI TẠO VƯỜN TẠP HỘ GIA ĐÌNH DO ĐOÀN VIÊN LÀM CHỦ

30/05/2023 14:46 41 lượt xem

ĐOÀN THỊ TRẤN VĨNH TUY HỖ TRỢ CẢI TẠO VƯỜN TẠP HỘ GIA ĐÌNH DO ĐOÀN VIÊN LÀM CHỦ

Thực hiện kế hoạch số 34-KH/ĐTN, ngày 12 tháng 5 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Quang về tổ chức chiến dịch tình nguyện Hè năm 2023, Sáng ngày 29/5/2023, Đoàn thị trấn - Hội LHTN Việt Nam thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức hỗ trợ gia đình đoàn viên Mã Mạnh Quân tổ dân phố Tân Long, thị trấn Vĩnh Tuy thực hiện cải tạo 400m2 vườn tạp sang trồng các cây ăn quả (Thanh long), chỉnh trang lại vườn rau của gia đình. Hoạt động có sự tham gia của đồng chí: Trần Đức Vinh - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Đình Quang, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Ban chi ủy Chi bộ và đông đảo hội viên, đoàn viên thanh niên thị trấn Vĩnh Tuy.

Tại chương trình đồng chí Trần Đức Vinh, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã trao số kinh phí hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình mua giống gà (Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của đồng chí Nguyễn Thị Hiền Dịu, thành viên Đoàn công tác số 11 của tỉnh Uỷ)./.