Thông tin chỉ đạo điều hành

Sáng ngày 26/04/2024 Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức giám sát trạm y tế thị trấn Vĩnh Tuy về việc cấp phát thuốc theo danh mục Bảo hiểm y tế trên địa bàn thị trấn năm 2024

28/04/2024 07:33 12 lượt xem

Tại buổi giám sát đồng chí Vi Thị Huệ; Trưởng Ban Kinh tế Xã Hội HĐND thị trấn đã thông qua các quyết định thành lập đoàn giám sát và kế hoạch giám sát. Đại diện Trạm y tế thị trấn đã thông qua báo cáo việc cấp phát thuốc theo danh mục Bảo hiểm y tế năm 2023. Trong báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, tồn tại hạn chế, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Qua quá trình kiểm tra hồ sơ sổ sách của Trạm về nội dung cấp phát thuốc theo danh mục bảo hiểm y tế và ý kiến bổ sung của cán bộ trạm y tế , ý kiến của các thanh viên trong đoàn giám sát đồng chí Vi Thị Huệ Trưởng Ban Kinh tế Xã Hội HĐND thị trấn đã kết luận một số nội dung cần phát huy và khắc phục trong thời gian tới./.