Pháp luật

Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang xét xử vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy tại thị trấn Vĩnh Tuy

21/08/2020 00:00 76 lượt xem

Ngày 20/8, Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang đã tổ chức xét xử vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy đối với bị cáo Nguyễn Xuân Trường, trú tại thôn Ngòi Cò, Thị trấn Vĩnh Tuy

Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, vào hồi 12 giờ ngày 28/4/2020, tại thôn Ngòi Cò, thị trấn Vĩnh Tuy, tổ công tác công an thị trấn Vĩnh Tuy phát hiện đối tượng Nguyễn Xuân Trường, sinh năm 1966, trú tại thôn Ngòi Cò, thị trấn Vĩnh Tuy có biểu hiện tàng trữ trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã lập biên bản và thu giữ trong túi quần phải của Nguyễn Xuân Trường 1 gói nhỏ màu xanh có nhiều hoa văn, bên trong chứa chất bột màu trắng dạng cục nghi là heroin với tổng khối lượng 0,15 gram. Nguyễn Xuân Trường khai nhận đó là Heroin, Trường tàng trữ với mục đích để sử dụng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Xuân Trường không phát hiện và thu giữ đồ vật, tài liệu gì có liên quan.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Xuân Trường đã thành khẩn khai nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của mình. Căn cứ nội dung luận tội của  Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, kết quả tranh luận tại tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Trường 1 năm 4 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy./.