Thông báo

THÔNG BÁO Về việc thực hiện giải tỏa các hành vi, vi phạm lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ

14/04/2017 00:00 200 lượt xem

UBND TT VĨNH TUY

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG

Số: 10/TB-UBND

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Vĩnh Tuy, ngày 12 tháng 4 năm 2017

Về việc thực hiện giải tỏa các hành vi, vi phạm

lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2017 của UBND thị trấn Vĩnh Tuy về triển khai công tác đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn thị trấn Vĩnh Tuy năm 2017.

Thực hiện Công văn số 720/UBND-VP ngày 10 tháng 4 năm 2017 của UBND huyện Bắc Quang về việc thực hiện giải tỏa các hành vi, vi phạm lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy thông báo tới các cơ quan, đơn vị các hộ kinh doanh buôn bán thực phẩm tươi sống thực phẩm chín, rau xanh, hoa quả vi phạm trên vỉa hè, lòng đường, hành lang đường bộ, các biển quảng cáo lắp đặt sai quy định vi phạm về hành lang an toàn giao thông đường bộ ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và ảnh quan môi trường thị trấn, không phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương yêu cầu tháo dỡ.

Thời gian tháo dỡ: từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2017 yêu cầu các cơ quan, đơn vị và các hộ kinh doanh phải tự tháo dỡ di dời ra khỏi khu vực quy định. Từ ngày 21 tháng 4 năm 2017 Ban an toàn giao thông và Đội trật tự đô thị thị trấn Vĩnh Tuy triển khai nhiệm vụ, nếu các cơ quan đơn vị, các tổ chức cá nhân nào vi phạm chưa tháo dỡ, tổ công tác tiến hành tháo dỡ, mọi chi phí các cơ quan, đơn vị và các hộ kinh doanh vi phạm phải tự chi trả hoàn toàn.

Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy thông báo cơ quan, đơn vị và các hộ kinh doanh biết và nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- Các hộ gia đình trên địa bàn;

- Các Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố;

- Cán bộ, công chức;