Pháp luật

26/03/2018 00:00 116 lượt xem

Thực hiện Quy chế phối hợp năm 2014 về phối hợp xây dựng cụm giáp ranh an toàn về ANTT giữa UBND các xã, thị trấn giáp ranh, gồm: xã Bạch Xa, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và xã Vô Điếm, Vĩnh Hảo, Hùng An, TT Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Ngày 23/03/2018 Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh ( Cụm III), 6 tháng cuối năm 2017. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh 6 tháng cuối năm 2017, bàn và đưa ra những giải pháp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh thời gian tiếp theo.

Dự hội nghị có trên 50 Đại biểu gồm: Lãnh đạo phòng PV28 Công an tỉnh Hà Giang. Lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo các đội nghiệp vụ, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã, Công an huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Thường Đảng ủy. HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, lãnh đạo công an các xã, thị trấn trong cụm III, lực lượng Công an thị trấn.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Thượng tá Hoàng Văn Võ - Phó trưởng phòng PV28 Công An tỉnh Hà Giang đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh tại Cụm III, 6 tháng cuối năm 2017. đồng chí mong muốn trong thời gian tiếp theo, cấp ủy, chính quyền các địa phương trong cụm tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác phối kết hợp giữ vững ổn định chính trị, trật tự ATXH phục vụ cho phát triển KT - XH ở các địa phương trong vùng.