Thông tin chỉ đạo điều hành

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-LN, ngày 23 tháng 02 năm 2023 của Phòng Lao động TBXH huyện Bắc Quang, Phòng BHXH huyện Bắc Quang về việc kiểm tra công tác LĐTBXH và BHXH năm 2023

12/04/2023 07:41 26 lượt xem

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2023 đoàn kiểm tra do Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Trưởng Phòng lao động TBXH huyện, Trưởng đoàn, lãnh đạo Phòng BHXH các đồng chí thành viên trong đoàn, thị trấn có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và công chức liên quan.

Đoàn công tác đã kiểm tra lĩnh vực Lao động-TB&XH, công tác cấp thẻ BHYT tại địa phương; kiểm tra kết quả việc triển khai, thực hiện các chế độ chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác bảo trợ xã hội, người có công, Bảo hiểm y tế. Qua buổi kiểm tra, hai đoàn đã làm rõ ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong việc tổ chức thực hiện những việc đã làm và còn tồn tại cần bổ xung, nhất là chỉ tiêu bảo hiểm cho toàn dân tuyên truyền cho nhân dân hiểu và tham gia BHYT đạt theo chỉ tiêu huyện giao trong năm./.