Thông tin chỉ đạo điều hành

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-CCB ngày 9 tháng 5 năm 2023 của Hội Cựu chiến binh thị trấn Vĩnh Tuy về việc thực hiện cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế cho hội viên cựu chiến binh năm 2023.

02/06/2023 09:43 30 lượt xem

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2023 Hội Cựu chiến binh thị trấn Vinh Tuy tổ chức lao động cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế cho hội viên năm 2023 tại hộ gia đình hội viên Đào Đức Thiện. Thị trấn có Đồng chí Bùi Thị Xuân, Phó bí thư thường trực Đảng ủy,Chủ tịch HĐND; Đồng chí Trấn Anh Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Cán bộ, công chức thị trấn và hội viên CCB các chi hội trong toàn thị trấn tham gia.

Đây là mô hình của Hội CCB thị trấn nhằm thúc đẩy cho chi hội góp phần xây dựng thôn Tân Thành về đích nông thôn mới và thôn phát triển toàn diện theo Nghị quyết của Đảng bộ thị trấn đã đề ra trong năm 2023.

Trong buổi lao động đồng chí Bùi Thị Xuân, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn và đồng chí Trấn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt ban chỉ đạo đã trao cho gia đình hội viên với số tiến là 3.000.000đ (Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của đồng chí Nguyễn Thị Hiền Dịu, thành viên Đoàn công tác số 11 của tỉnh Uỷ). Và đồng chí Cao Xuân Thuật, UVBTV huyện Hội, Chủ tịch Hội CCB thị trấn cũng trao hỗ trợ gia đình 1.000.000đ. hỗ trợ gia đình san ủi mặt bằng và đổ cột làm dàn, mua cây giống./.