Liên kết website

Thống kê truy cập

Thông tin chỉ đạo điều hành

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Hội CCB thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với trường Tiêu học Vĩnh Tuy long trọng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Mừng non sông thống nhất” để cùng ôn lại những chiến công vang dội của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại

07/05/2024 16:27 16 lượt xem

Dự có đồng chí Cao Xuân Thuật; UVBTV huyện Hội, Chủ tịch Hội CCB thị trấn; đồng chí Đinh Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Hội thị trấn; đồng chí Phan Thị Hương Thơm hiệu trưởng nhà trường; toàn thể giao viên và học sinh trong nhà trường.

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) là dịp chúng ta thêm tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi sóng gió đi đến bến bờ vinh quang. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Mở đầu chương trình, đồng chí Cao Xuân Thuật Chủ tịch Hội CCB thị trấn đã lên ôn lại  truyền thống đầu tranh của quan và dân ta, nêu lên những ý nghĩa của cuộc chiến tranh với thực dân pháp, Với ý chí của dân và quân ta “thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”. Các em học sinh thật tự hào và biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc. Từ đó, bồi dưỡng ý chí quyết tâm học tập, rèn luyện để góp sức mình vào việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hy vọng, sau các buổi sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, càng thêm gắn bó với mái trường Tiểu học Vĩnh Tuy thân yêu./.


Tin khác