Thông tin tuyên truyền

Nhân ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4/2024; sáng ngày 17/4; đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - xã hội, lãnh đạo, công chức Văn hóa thị trấn Vĩnh Tuy thăm và tặng quà 5 xuất quà cho Người Khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

19/04/2024 14:08 15 lượt xem

Nhân ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4/2024; sáng ngày 17/4; đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - xã hội,  lãnh đạo, công chức Văn hóa thị trấn Vĩnh Tuy, thăm và tặng 5 xuất quà cho Người Khuyết tật trên địa bàn thị trấn./.