Thông tin tuyên truyền

Đoàn thanh niên thị trấn Vĩnh Tuy ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024”

11/03/2024 09:44 19 lượt xem

Thực hiện KH số 57-KH/ĐTN, ngày 26/02/2024 của Huyện đoàn Bắc Quang về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2024; công văn số 257-CV/ĐTN ngày 06/3/2024 về việc tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh trong tháng thanh niên 2024

Ngày 09/3/2024 Đoàn thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức các hoạt động tham gia hưởng ứng hoạt động ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024 tại Chợ trung tâm thị trấn Vĩnh Tuy với nội dung thu gom rác thải nhựa, túi ni lông nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại khu chợ trung tâm và các hộ gia đình xung quanh.

Buổi lao động với sự tham gia tích cực của đông đảo các đồng chí Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn. Nội dung tổ chức, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong “Tháng thanh niên” chào mừng kỉ niệm 93 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Đây là trách nhiệm của tuổi trẻ thị trấn với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn, sau khi buổi lao động kết thúc, đoàn viên thanh niên đã nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công tác bảo vệ môi trường, trong cộng đồng, cơ quan, cá nhân, gia đình và toàn xã hội, góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh là bảo vệ và xây dựng môi trường sống của mỗi chúng ta./.

Bùi Việt