Thông tin tuyên truyền

21/02/2024 09:08 25 lượt xem

Ngày 18/02, tức ngày mồng 9 tháng Giêng, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang đã tổ chức Lễ hội Đền Chúa Bà Xuân Giáp Thìn 2024.  Dự và đánh trống khai hội Đồng chí Ngô Văn Hiếu - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Lục Minh Thắng Ủy viên BTV- Chủ tịch MTTQVN huyện Bắc Quang; Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin; Lãnh đạo Trung tâm VHTT&DL huyện, các đồng chí Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ, công chức thị trấn Vĩnh Tuy, các cơ quan, đơn vị, 8 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Vĩnh Tuy.

Lễ hội Đền Chúa bà là hoạt động tín ngưỡng dân gian nhằm khơi dậy truyền thống văn hóa, lịch sử của địa phương; bảo tồn tín ngưỡng dân gian, đáp ứng nhu cầu văn hóa tâm linh của nhân dân, thúc đẩy du lịch tâm linh phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội./.