THỊ TRÂN VĨNH TUY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024”

16/02/2024 08:25 18 lượt xem

Sáng thứ 5 ngày 15/02/2024 (tức ngày 06 tháng 01 năm 2024 âm lịch), thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024” tại TDP Bình Long. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí trong Tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách thị trấn; Tập thể cán bộ, công chức thị trấn; Cán bộ, viên chức các đơn vị trường học, trạm y tế; Chi ủy, ban quản lý các thôn, tổ dân phố và nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thị trấn Vĩnh Tuy luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng nhằm phủ xanh đất trống đồi trọc, cải thiện môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, góp phần đem lại môi trường sống trong lành, giúp con người có thể phát triển toàn diện. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Quang - Phó chủ tịch UBND thị trấn đã phát động “Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Ngay sau lễ phát động, các vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn đã ra quân trồng, chăm sóc và trồng dặm 200 cây hoa Tường Vi tại trục Quốc lộ 2 từ km 84 đến cầu Trì (địa bàn TDP Bình Long). Đồng thời trồng được 500 cây các loại tại các cơ quan, đơn vị và các hộ gia đình trên địa bàn.

Trong bầu không khí hân hoan đó, ai ai cũng tin tưởng về sức lan tỏa mạnh mẽ của buổi lễ phát động Tết trồng cây tới toàn thể cán bộ và nhân dân trong việc chung tay gieo trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Góp phần xây dựng thị trấn Vĩnh Tuy ngày càng giàu đẹp, văn minh./.