Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy Gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

01/03/2021 00:19 129 lượt xem

Ngày 26/02/2021 Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức gặp mặt các tân bình lên đường nhập ngũ năm 2021. Tới dự có Đồng chí Trần Đức Vinh Huyện Uỷ viên; Bí thư Đảng Ủy, Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng khối đoàn thể, cán bộ, công chức, bán chuyên trách, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố

Phát biểu buổi gặp mặt Đồng chí Trần Đức Vinh, Huyện Uỷ viên; Bí thư Đảng Ủy thị trấn mong muốn các đồng chí tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao, nâng cao nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tinh thần học hỏi, tích cực rèn luyện năng lực, phẩm chất với Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đã tặng quà cho các đồng chí tân binh./.