Tin tức - Sự kiện

31/03/2021 03:40 100 lượt xem

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2021 Hội Cựu chiến binh thị trấn Vĩnh Tuy và Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Bắc Quang. Trao tiền hỗ trợ cho ông Trần Văn Ký, thôn Tự Lập, thị trấn Vĩnh Tuy là Hội viên hội Cựu chiến binh và Nan nhân chất độc da cam dioxin do ông bị bệnh hiểm nghèo với số tiến là 3.000.000đ (Ba triệu đồng chẵn).

Dự buổi trao có đồng chí Nguyễn Xuân Kiêu, Chủ tịch Hội nan nhân chất độc da cam dioxin huyện Bắc Quang, đồng chí Bùi Mạnh Cường, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VIệt Nam thị trấn Vĩnh Tuy và đồng chí Cao Xuân Thuật, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn, ban quản lý và các ban ngành đoàn thể của thôn cùng toàn thể gia đình.

Tại buổi trao qùa đồng chí Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin động viên đồng chí luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe để tham gia sinh hoạt cùng Hội./.