ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN THỊ TRẤN VĨNH TUY LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

31/03/2023 15:11 51 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 68 ngày 11/02/2023 của Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy về tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Vĩnh Tuy và Hội Nông dân huyện Bắc Quang

Sáng ngày 31/3/2023, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Phú, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bắc Quang; đồng chí Trần Đức Vinh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vĩnh Tuy, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Tuy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Tuy; các đồng chí Bí thư các chi bộ; nguyên Lãnh đạo Hội Nông dân thị trấn qua các thời kỳ; Ban chấp hành Hội Nông dân thị trấn khóa VI và 63 hội viên đại diện cho ý chí, nguyện vọng của giai cấp Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy.

Đại hội đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí; trong dó đồng chí Phan Hoàng Đạt được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy Khóa VII (tái cử); đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy Khóa VII (tái cử).

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, thể hiện ý chí, nguyện vọng của giai cấp Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy.

Với chủ đề Đại hội “Đoàn kết, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào nông dân, tích cực tham gia thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.  Thể hiện tinh thần tập thể trong tình hình mới./.

Phan Hoàng Đạt