Thông báo

THÔNG BÁO tổ chức lễ phát động đảng viên tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ đảng viên và các phong trào thi đua yêu nước năm 2017

16/05/2017 00:00 345 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 116-KH/HU ngày 11-4-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về phát động phong trào đảng viên tiên phong, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua tại cơ sở năm 2017.

Đảng ủy thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động phong trào đảng viên tiên phong, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua tại cơ sở năm 2017.

1. Thời gian: 15 giờ, ngày 17-5-2017.

2. Địa điểm: Tại Hội trường thị trấn Vĩnh Tuy.

3. Thành phần mời dự:

- Đồng chí Trần Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,

- Thường trực Huyện ủy,

- Đồng chí Dương Tiến Son, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,

- Đồng chí Hồ Ngọc Hải, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy,

- Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, Lãnh đạo Chi cục thi hành án,

- Các đồng chí Đảng ủy viên,

- Cán bộ, công chức và cán bộ không chuyên trách thị trấn,

- Công an huyện phụ trách thị trấn Vĩnh Tuy.

- Các Chi bộ trực thuộc (mỗi chi bộ cử 05 người (03 đảng viên, 02 quần chúng ưu tú, tiêu biểu); trừ những đảng viên là cán bộ không chuyên đang sinh hoạt tại các chi bộ thôn, tổ dân phố)

Lưu ý: Đề nghị các đại biểu dự Nam mặc áo trắng, quần tối màu thắt caravat; Nữ mặc áo dài truyền thống.

Đảng ủy thị trấn Vĩnh Tuy trân trọng thông báo và kính mời các đồng chí tới dự để Buổi lễ thành công tốt đẹp./.