Tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo

05/02/2024 14:37 24 lượt xem

Sáng ngày 05/02/2024 thị trấn Vĩnh Tuy tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.  Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 thị trấn Vĩnh Tuy đã vận động xã hội hóa và nguồn ngân sách của thị trấn, tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự và tặng trao quà có đồng chí Trần Đức Vinh, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Vĩnh Tuy.

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn thị trấn tặng 83 xuất quà mỗi xuất trị 300.000 đồng/ xuất. Việc làm thiết thực góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội, mọi người, mọi nhà được đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, không ai bị bỏ lại ở phía sau./.