Thông tin tuyên truyền

Thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động thực hiện “Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh động vật đợt I năm 2024”.

29/03/2024 14:25 13 lượt xem

Sáng thứ 6 ngày 29/3/2024 Thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động thực hiện “Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh động vật đợt I năm 2024” tại TDP Tân Lập. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn cùng tập thể cán bộ, công chức thị trấn; Cán bộ bán chuyên trách, Chi bộ, ban quản lý các thôn, tổ dân phố và nhân dân TDP Tân Lập

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Quang - Phó chủ tịch UBND thị trấn đã phát động thực hiện “Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh động vật đợt I năm 2024” trên toàn địa bàn.

Đồng chí Lê Danh Lý – Tổ trưởng TDP Tân Lập đã đại diện cho Ban quản lý các thôn/TDP cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn phát biểu hưởng ứng Lễ phát động.

Ngay sau lễ phát động, các hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn các thôn/TDP đã ra quân tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi./.