Huyện ủy Bắc Quang công bố Quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Vĩnh Tuy

05/04/2024 10:22 32 lượt xem

Chiều ngày 04/4/2024, Huyện ủy Bắc Quang đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Bắc, Ủy viên Ban UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Bắc Quang; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức; Lãnh đạo Trường, Trạm y tế xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng thôn Tổ trưởng TDP thị trấn Vĩnh Tuy.

Tại buổi lễ công bố đồng chí Phạm Văn Bắc - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Quang đã công bố quyết định số 4889-QĐ/HU ngày 02/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Vĩnh Tuy nhiệm kỳ 2020 – 2025; Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Quang tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức phó bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng nội vụ huyện công bố quyết định số 1469/QĐ-UBND ngày 04/4/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang về Điều động ông Nguyễn Đình Quang phó chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Tuy đến nhận công tác tại UBND xã Việt Vinh. Giới thiệu để HĐND xã Việt Vinh bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Việt Vinh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đã trao Quyết định, tặng hoa cho đồng chí và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đã ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn, tư duy đổi mới, nhanh nhẹn nhạy bén trong công việc và đã hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm bắt thực tiễn cơ sở đơn vị mới, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương nơi công tác mới để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng ở địa phương./.